Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Kỳ Anh

20:47 05/05/2021
Sáng 5/5, Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Hoàng Trung Dũng – UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh, cùng các đồng chí ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu dự hội nghị.

Sau khi Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh thông qua bản tóm tắt tiểu sử, trước Cử tri đại diện của toàn huyện, đồng chí Hoàng Trung Dũng – UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đã trình bày chương trình hành động của mình, trong đó đồng chí nhấn mạnh đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; phát huy vai trò của đại biểu HĐND, ban hành các cơ chế, chính sách thực hiện Nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra; tập trung cho công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền thân thiện, gần dân, phục vụ nhân dân. Tập trung cho công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, huy động nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, chính trang đô thị. Tích cực tham gia đóng góp ý kiến với HĐND tỉnh về xây dựng các cơ chế chính sách phát triển kinh tế xã hội. Luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của nhân dân để đưa tiếng nói của cư tri đến các diễn đàn của kỳ họp HĐND tỉnh.

Ông Hoàng Trung Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động.

Đối với huyện Kỳ Anh, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát sao sớm đưa huyện Kỳ Anh đạt chuẩn NTM và trở thành khu kinh tế năng động phía nam của Hà Tĩnh; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc quản lý tài nguyên, môi trường; hướng tới mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Ông Hoàng Văn Xứng - cử tri xã Kỳ Đồng: Mong các ứng viên dù ở vị trí công tác nào cũng
luôn quan tâm hỗ trợ nguồn vốn giúp đỡ huyện Kỳ Anh sớm hoàn thiện những công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn.

Cử tri huyện Kỳ Anh bày tỏ sự đồng tình và hoàn toàn ủng hộ và gửi gắm niềm tin đối với các ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh, cũng như đồng chí Hoàng Trung Dũng Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh và mong muốn các ứng cử viên thể hiện vai trò trách nhiệm, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và của tỉnh nhà.

Huyền Trang - Trung Anh