Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa các Linh mục nhân dịp lễ Giáng Sinh 2020

15:12 18/12/2020
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 18/12, đồng chí Trần Báu Hà, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp Tỉnh, cùng đi có các đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư huyện uỷ; Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan, ban ngành cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng các vị Linh mục và các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Trần Báu Hà, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Lê Nam Cao, Quản hạt, quản xứ Kỳ Anh và bà con giáo dân giáo xứ Kỳ Anh, xã Kỳ Châu. Trong không khí thân mật, ấm cúng, các đồng chí lãnh đạo đã báo cáo những kết quả về phát triển kinh tế, xã hội - ANQP và tình hình trật tự an toàn xã hội của tỉnh và huyện trong năm 2020. Nhân lễ Noel năm 2020 và đón chào năm mới Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện chúc các vị chức sắc Công giáo và bà con giáo dân ở các giáo xứ trên địa bàn huyện Kỳ Anh chào đón một mùa Giáng Sinh trong không khí ấm áp, vui vẽ, an lành và hạnh phúc. Đồng thời cũng mong muốn các giáo xứ, giáo họ, các vị chức sắc, chức việc Công giáo tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia giữ gìn anh ninh trật tự vùng giáo, phát huy truyền thống yêu nước, luôn sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa, yêu nước”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiếp đến đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Linh mục Cao Đình Hải và bà con giáo dân ở giáo xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc và Linh mục Nguyễn Văn Đức Giáo xứ Dũ Thành và hội đồng mục vụ giáo xứ giáo họ Kim Sơn, xã Kỳ Khang. Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã chúc mừng các vị linh mục, ban hành giáo, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh  trong không khí vui tươi, an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, ban hành giáo và đồng bào công giáo trong toàn huyện, mong rằng thời gian tới bà con giáo dân trên bàn huyện Kỳ Anh luôn tin tưởng và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Pháp luật Nhà nước, lương giáo luôn đoàn kết một lòng, kính chúa yêu, yêu nước cùng nhau chung tay xây dựng xây dựng nông thôn mới, sống phúc âm trong lòng dân tộc./.


Nga, Tuấn, Trang


Tin liên quan