Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng phòng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn huyện nhân ngày truyền thống.

07:42 15/11/2017
Nhân kỷ niệm ngày thành lập ngành Nông Nghiệp Việt nam ( 14.11.1945- 14.11.2017). Chiều ngày 14/11, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Phòng Nông Nghiệp Phát triển Nông thôn huyện nhân ngày truyền thống.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập ngành Nông Nghiệp Việt nam ( 14.11.1945- 14.11.2017).  Chiều ngày 14/11,  các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Phòng Nông Nghiệp Phát triển Nông thôn huyện nhân ngày truyền thống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng
phòng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn huyện nhân ngày truyền thống.

Cùng chung với cả nước, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của các cấp, các ngành, ngành Nông nghiệp huyện Kỳ Anh đã có nhiều chuyển biến, phát triển mạnh mẽ, toàn diện. Toàn huyện đã và đang đẩy mạnh thực hiện tái cơ cấu sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng sản xuất nông nghiệp hàng hóa. Các thành tựu của khoa học, kỹ thuật công nghệ mới được áp dụng mạnh mẽ vào sản xuất, phương thức sản xuất tiên tiến được áp dụng rộng rãi; có nhiều cánh đồng mẫu lớn và vùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa với những cây trồng có giá trị, hiệu quả. Công tác phòng, chống lụt, bão, giảm nhẹ thiên tai được đặc biệt chú trọng, quan tâm chỉ đạo của các ngành, các cấp. Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trong thời gian qua trên địa bàn huyện đã trở thành phong trào sâu rộng và đạt kết quả toàn diện, tạo nên cảnh quan khang trang sạch đẹp khu vực nông thôn, phục vụ tốt đời sống sinh hoạt của người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh đã biểu dương những thành tựu, đóng góp của phòng NN&PTNT vào sự phát triển chung của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức phòng NN&PTNT huyện cần nhanh nhạy, đổi mới trong thời kỳ hội nhập; sâu sát cơ sở, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương; tranh thủ mọi nguồn lực, đẩy mạnh ứng dụng Khoa học kỹ thuật để xây dựng nền nông nghiệp huyện Kỳ Anh phát triển toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, có giá trị gia tăng cao và bền vững.


Mạnh Hải


Tin liên quan