Xã Kỳ Khang: Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao năm 2017

16:34 29/08/2017
Sáng ngày 29/8, xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Xuân Mão, HUV, Chánh Thanh tra huyện; NguyễnVăn Mạnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện

Sáng ngày 29/8, xã Kỳ Khang (  huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Xuân Mão, HUV, Chánh Thanh tra huyện; NguyễnVăn Mạnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.
Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.
Đồng chí Hồ Xuân Trính- Chủ tịch UBND xã Kỳ Khang
khai mạc đại hội TDTT  xã Kỳ Khang năm 2017.

​Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cùng tập ”. Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, trong những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Khang luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao, quy hạch sân bóng đá, bóng chuyền tại các địa bàn thôn xóm, bình quân mối thôn có 1 sân bóng đá, 2 sân bóng chuyền đáp ứng nhu cầu thể thao của nhân dân. Phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ” trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân trong toàn xã tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng nhiều, các Câu Lạc bộ  thể dục thể thao đã và đang làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày một sôi động, thiết thực và bổ ích.

Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh
phát biểu tại khai mạc Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.
Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2017.

Với tinh thần “ Văn hóa - Thể thao - Vui vẽ - Sức khỏe - Đoàn kết”,  đại hội là dịp để biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân Kỳ Khang với quyết tâm rèn luyện sức khoẻ gắn với phong trào “ Toàn dân cung sức xây dựng nông thôn mới ” thi đấu với các môn Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, câu lạc bộ dưỡng sinh... Các nội dung thi đấu của đại hội được triển khai với sự tham gia của hàng trăm vận động viên.

Đại hội Thể dục Thể thao nhằm biểu dương phong trào thể dục, thể thao quần chúng, đồng thời mở rộng, nâng cao chất lượng thể dục thể thao của xã, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho quần chúng nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của địa phương.

Tại lễ khai mạc, xã Kỳ Khang đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao quần chúng trong những năm qua.

Tại lễ khai mạc, xã Kỳ Khang đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao quần chúng trong những năm qua.

Một số hình ảnh Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Khang năm 2017.


Hoàng Hạnh, Thúy Nga


Tin liên quan