Tinh thần ngày Thể thao Việt Nam.

10:33 27/03/2020
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2020), sáng nay 27/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện...

Thấm nhuần và vận dụng sáng tạo quan điểm "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây, Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Trọng tâm là cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ", thu hút đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi cùng tham gia.

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Phòng và Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyên trong những năm qua đã gặt hái được rất nhiều thành tích, góp phần động viên mọi tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao để bảo vệ Tổ Quốc. Trong thời gian này trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh tạm dừng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các giải thể thao trong toàn huyện, hạn chế tập trung đông người, hướng dẫn người dân lựa chọn hình thức phù hợp tập thể dục để nâng cao thể trạng, tăng khả năng kháng bệnh của cơ thể phòng chống dịch Covid-19.


Anh Đức-Trung Anh


Tin liên quan