Thị trấn Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền đầu Xuân Giáp Ngọ

16:24 17/02/2017
  Lập thành tích thiết thực “Mừng Đảng- mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”, trong 2 ngày 8-9/2, Thị trấn Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền nam đầu xuân Giáp Ngọ.

Lập thành tích thiết thực “Mừng Đảng- mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”, trong 2 ngày 8-9/2, Thị trấn Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền nam đầu xuân Giáp Ngọ.Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Kỳ Anh khai mạc giải
Tham gia vòng loại có 8/9 đội bóng được lựa chọn từ các khu phố, chia thành các bảng thi đấu để lựa chọn các đội nhất nhì tiếp tục tham gia vòng chung kết. Sáng ngày 9/2, tại sân vận động trung tâm thị trấn, 4 đội bóng đến từ các khu phố Hưng Lợi; Hưng Hoà; Khu phố 2 và khu phố 3 đã chính thức khai mạc vòng chung kết, trước sự chứng kiến và động viên, cổ vũ của các đ/c lãnh đạo huyện; cấp uỷ chính quyền, ban cán sự các khu phố cùng đông đảo khán giả yêu mến bộ môn bóng chuyền.
Các đội thi đấu
Sau các trận đấu bán kết, 2 đội tuyển bóng chuyền của khu phố Hưng Lợi và khu phố 3 đã bước vào trận đấu tranh giả nhất nhì. Có thể nói, với trình độ chuyên môn cao, kỹ chiến thuật khá linh hoạt, hai đội đã giành nhau từng điểm một. Tuy nhiên, do đội hình thi đấu gắn kết, đồng đều hơn sau 3 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc: đội tuyển bóng chuyền khu phố Hưng Lợi tiếp tục giành chiến thắng và giữ chức vô địch liên tiếp trong 2 mùa giải 2013 và 2014. Chứng kiến và chung vui với không khí thể thao sôi động, hào hứng những ngày đầu xuân mới, BTC giải đã trao cúp vô địch cho đội tuyển bóng chuyền KP Hưng Lợi; giải nhì thuộc về đội tuyển khu phố 3 và đồng giải 3 là đội tuyển khu phố Hưng Hoà và khu phố 2./.


Đội đạt giải nhất


Đội đạt giải nhì
Mai Dung - Anh Tuấn


Tin liên quan