Thanh niên Kỳ Anh Tranh tài cùng CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

08:45 18/11/2019
Hướng tới ngày đại đoàn kết toàn dân tộc chiều ngày 17/11, câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận đấu giao hữu với đội bóng đá thanh niên huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng Phó bí thư Thường Trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện ban huấn luyện câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và gần 2000 khán giả toàn huyện Kỳ Anh đổ về cổ vũ cho 2 đội tại sân vận xã Kỳ Phong.

Đại biểu tham dự

Đ/c Nguyễn Cao Cường HUV, Bí thư huyện đoàn Khai mạc trận đấu giao hữu bóng đá giữa câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với thanh niên huyện Kỳ Anh

Các đồng chí Lãnh đạo huyện xuống sân tặng hoa chúc mừng hai đội...

Trong trận bóng giao hữu lần này CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ra quân với trang phục quần trắng tất trắng và áo đỏ với sơ đồ 4;4;2 và lối chơi kiến tạo tấn công; Còn đội bóng đá thanh niên huyện Kỳ Anh ra quân với quần vàng áo vàng và tất vàng với sơ đồ 4-5-1 sử dụng lối đá chiến thuật phòng ngự phản công.

Đông đảo khán giả tham gia theo dõi trận đấu

Trận đấu được diễn ra trong thời gian 90p, trong hiệp thi đấu thứ nhất cầu thủ hai đội bóng đã công hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, lối chơi sắc sảo tuy nhiên chưa có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2 CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dồn lên tấn công với một pha kiến tạo đẹp mắt đã ghi bàn ở phút 56 do cú đánh đầu của cầu thủ Văn Hiệp số áo 11 và bàn thắng đá phạt trực tiếp của cầu thủ Đức Trung số áo 18 ghi bàn vào phút 80 của trận đấu. Trận đấu kết thúc chung cuộc với tỷ số là 2 – 0.

Qua trận đấu giao hữu này đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho các cổ động viên và người hâm mộ, đồng thời mong muốn được giao lưu nhiều hơn nữa để học hỏi những kinh nghiệm từ đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, từ đó phát huy phong trào thể dục thể thao nói chúng và môn thể thao vua (Bóng đá) nói riêng trên địa bàn toàn huyện./.


Trung Anh


Tin liên quan