Đoàn xã Kỳ Đồng: Tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “Nhân ái” lần thứ nhất năm 2017.

15:42 05/07/2017
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ năm nay ( 27/7/1947-27/7/2017), Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “ Nhân ái” lần thứ nhất năm 2017. Dự lễ khai mạc và trao giải có đại diện Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ năm nay ( 27/7/1947-27/7/2017),  Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “ Nhân ái” lần thứ nhất năm 2017. Dự lễ khai mạc và trao giải có đại diện Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng đá giao hữu cúp Nhân ái.

Các đội bóng chuẩn bị bước vào thi đấu
Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.
Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.

Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.

Tham dự giải có 07 đội bóng đến từ  khối các cơ quan, đơn vị và các Câu lạc bộ bóng đá Mini trên địa bàn xã Kỳ Đồng. Với thể thức chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau 2 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, với nhiều trân đấu hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận thi đấu kịch tính. Nhờ chuẩn bị chu đáo nên giải bóng đá  giao hữu cúp “ Nhân ái”  năm nay đã thu hút  đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ. Thông qua giải bóng đá  giao hữu cúp nhân ái với mong muốn  huy động sự chung tay góp sức của cả cộng đồng và xã hội chia sẽ khó khăn đối với những gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao danh hiệu vô địch cho đội bóng của Công an huyện Kỳ Anh, giải nhì thuộc về đội bóng Câu lạc bộ D70, đồng giải ba thuộc về đội bóng của Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Câu lạc bộ 77 Club. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn tháng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đá Công an huyện Kỳ Anh.

Ban tổ chức trao giải nhì cho Câu lạc bộ D70 ở xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)
Ban tổ chức trao  đồng giải ba cho đội bóng đá Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh
và Câu lạc bộ 77 Club ở xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)

Nhân dịp này, Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ  Anh) đã trao 12 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là số tiền Đoàn thanh niên xã Kỳ Đồng đã huy động sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp và các đội bóng tham dự giải cúp nhân ái chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) trao quà cho các gia đình chính sách
có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Đồng nhân kỷ niệm 70 năm ngàyTthương binh Liệt sỹ.


Mạnh Hải, Phạm Tuấn


Tin liên quan