Nữ công cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh: Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

12:04 14/10/2017
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam và hướng tới Đại hội Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh. Chiều ngày 13/10, Nữ công cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức bong chuyền với Nữ công cơ quan Khối dân thị xã Kỳ Anh.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam và hướng tới Đại hội Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh. Chiều ngày 13/10, Nữ công cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh  đã tổ chức bong chuyền với Nữ công cơ quan Khối dân thị xã Kỳ Anh.

Với tinh thi đấu giao lưu, học hỏi giữa các đội, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt để lại ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Qua giải thi đấu lần này, nhằm tạo khí  thế thi đua sôi nổi góp phần rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong nữ cán bộ, công chức ở các cơ quan, đơn vị của thuộc khối dân huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thúy Nga