Khai mạc Giải bóng chuyền Văn phòng UBND các xã năm 2022

15:13 24/04/2022
Nhân Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động 1/5, hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao toàn huyện và khai trương mùa Du lịch biển huyện Kỳ Anh năm 2022, sáng nay UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền Văn phòng Ủy ban Nhân dân các xã.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban ngành cấp tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền 20 xã và 5 đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn có đội bóng chuyền tham dự giải cùng đông đảo bà con Nhân dân và du khách thập phương về dự lễ khai trương.

Đại biểu tham dự

Tham dự giải năm nay có 25 đội bóng đến từ 20 xã và 5 đơn vị trực thuộc trên địa bàn toàn huyện, giải đấu được chia thành 8 bảng. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 01 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong giai đoạn hiện nay.

Giải đấu là sân chơi để đội ngũ Cán bộ công chức Văn phòng UBND các xã, các đơn vị đóng trên địa bàn trong toàn huyện thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể. Đồng thời, cũng là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch biển Kỳ Xuân, một trong những điểm đến của du khách trong dịp hè năm nay. /.


Anh Đức


Tin liên quan