Khai mạc giải bóng chuyền nam đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX năm 2021

10:52 22/04/2021
Sáng nay, ngày 22/4, tại sân thể thao Trung tâm thương mại Phú Nhân Nghĩa, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh, phối hợp với huyện Kỳ Anh và nhà tài trợ Công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX năm 2021. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Bùi Xuân Thập, Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch Hà Tĩnh; Đào Anh Nga, phó Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Mã Lương, UVBTv, Chủ tịch UBMTTQ huyện Kỳ Anh; Phạm văn Dũng, HUV, phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải đấu năm nay có 13 đội bóng, với trên 150 vận động viên, trong đó có 12 đội bóng đến từ các huyện, thị, thành phố và 1 đội bóng thuộc cơ quan Công an tỉnh.

Giải bóng chuyền nam đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX năm 2021 là hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” , tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên của các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng chuyền cho tỉnh nhà. Giải đấu được diễn ra trong thời gian 04 ngày từ ngày 22 - 25/4/2021. Giải hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn và đẹp mắt mang đậm màu sắc tinh thần thể thao của Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí đồng chí Trần Xuân Lương, phó Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch Hà Tĩnh, Trưởng ban tổ chức giải đấu, đề nghị các cầu thủ, vận động viên thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng và ý thức trách nhiệm, đề nghị Tổ trọng tài điều hành giải công minh, khách quan; các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng góp phần mang đến thành công chung của giải, chào mừng đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh sắp tới.

Tại lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo sở văn hóa thể thao và du lịch; lãnh đạo huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh cùng với công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng, cũng nhân dịp này Công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa trao tặng cho mỗi bóng 5 triệu đồng

Đội bóng chuyền Thị xã Kỳ Anh gặp đội bóng chuyền Cẩm Xuyên

....và đội Công an tỉnh gặp đội Đức Thọ

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần sôi nổi, đoàn kết, cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình./.


Thuý Nga, Anh Đức


Tin liên quan