Huyện Kỳ Anh- Thị xã Kỳ Anh- Hội đồng hương Hà Nội: Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 88 năm thành Đảng Cộng sản Việt Nam.

12:41 04/02/2018
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-2018), chiều ngày 3/2, tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh- thị xã Kỳ Anh- Hội Đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá mừng xuân Mậu Tuất, khánh thành Đền Phương Giai. Tới dự giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh, Hội Đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và thị xã Kỳ Anh.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-2018), chiều ngày 3/2, tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh- thị xã Kỳ Anh- Hội Đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá mừng xuân Mậu Tuất, khánh thành Đền Phương Giai. Tới dự giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh, Hội Đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và thị xã Kỳ Anh.

Các đội bóng tham dự giao lưu.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh khai mạc
giải bóng đá giao lưu giữa các đơn vị và Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội.
Các đồng chí Chủ tịch LĐLĐ  tỉnh và Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh tặng hoa
và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự chương trình giao lưu.
Hội Đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội tặng áo bóng đá cho các
đồng chí lãnh đạo LĐLĐ  tỉnh và Thường trực Huyện Kỳ Anh tại chương trình giao lưu.

​Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội bóng huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh và Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại rất nhiều pha bóng đẹp mắt.

K ế t quả , đội bóng đá thị xã Kỳ Anh giành giải nhất , đội bóng đá Hội đồng hương Kỳ Anh tạ i Nội giành giải nhì , đội bóng đá huyện Kỳ Anh giành giải ba.

Trao giải ba cho huyện Kỳ Anh.

Trao giải nhì cho đội Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội.

Trao giải nhất cho đội Thị xã Kỳ Anh.

Giải bóng đá giao lưu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng  đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết quê hương với  con em Kỳ Anh hiện đang công tác và sinh sống ở Hà Nội.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội
cùng các đội bóng tham gia giao lưu.

Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn giữa địa phương và con em Kỳ Anh hiện đang công tác và sinh sống ở Hà Nội./.

Mạnh Hải