Hội Phụ nữ xã Kỳ Khang khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

16:24 17/02/2017
  Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tê Phụ nữ 8/3, sáng ngày 5/3, Hội LHPN xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền năm 2016.

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tê Phụ nữ 8/3, sáng ngày 5/3, Hội LHPN xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền năm 2016.

Ảnh: Các đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Khang
tham dự giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Khang
khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Tham gia thi đấu có gần 150 cầu thủ đến từ 12 đội bóng của các thôn, xóm và trường học trên địa bàn. Giải được chia thành 4 bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã thi đấu với khí thế rất sôi nỗi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Nhờ được luyện tập chu đáo nên tại giải bóng chuyền năm nay của Hội LHPN xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã huy động được nhiều vận động viên tham gia ở mọi thành phần, lứa tuổi. Đặc biệt, các mẹ, các chị tuy tuổi đã cao nhưng vẫn rất hăng say thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi giữa các đội tham gia.
Ảnh: Các đội tham gia thi đấu.
Qua giải bóng chuyền của chị em phụ nữ Kỳ Khang góp phần củng cố, phát triển môn bóng chuyền và là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại ”, vừa tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với khẩu hiệu khỏe để học tập - lao động và công tác, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tiếp tục đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thể dục thể thao./.
Thúy Nga, Phạm Tuấn


Tin liên quan