Chi hội Người Cao tuổi thôn Hiệu Châu - xã Kỳ Châu: Ra mắt Câu Lạc bộ Văn Thể

17:20 01/07/2017
Chiều ngày 30/6, Chi hội Người Cao tuổi thôn Hiệu Châu - xã Kỳ Châu tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Văn Thể. Các đồng chí Nguyễn Đình Luận - Chỉ tịch Hội người cao tuổi huyện; Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Chiều ngày 30/6, Chi hội Người Cao tuổi thôn Hiệu Châu - xã Kỳ Châu tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Văn Thể. Các đồng chí Nguyễn Đình Luận - Chỉ tịch Hội người cao tuổi huyện; Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ ra mắt câu lạc bộ văn thể thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu).
Đồng diễn thể dục lễ ra mắt Câu Lạc bộ văn thể thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu).

Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao của Chi Hội Người cao tuổi thôn Hiệu Châu( huyện Kỳ Anh) được thành lập với 32 thành viên, hoạt động theo hình thức tự nguyện với các bộ môn như: Đội cờ tướng, đội cờ thẻ, đội hát sắc bùa, đội văn nghệ, đội sáng tác thơ ca, đội bóng chuyền và câu lạc bộ thức vũ kinh. Các thành viên tham gia câu lạc bộ xây dựng quy chế hoạt động, lao động gây quỹ và đóng góp kinh phí xây dựng quỹ, tổ chức sinh hoạt định kỳ theo quy chế của câu lạc bộ đề ra.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt Câu Lạc bộ Văn thể thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu).

Sự ra đời Câu lạc bộ Văn hoá - Thể thao của Chi Hội Người Cao tuổi thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu) có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần, sức khỏe cho những người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ", hạn chế những biến chứng bệnh tật ở người cao tuổi và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ trong cộng đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người cao tuổi, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở địa phương. Việc thành lập câu lạc bộ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để người cao tuổi được giao lưu văn nghệ, thơ ca, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui - sống khỏe - sống có ích…

Hội Người Cao tuổi huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng
​ lễ ra mắt Câu Lạc bộ Văn thể  thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu)

Đồng chí Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi huyện Kỳ Anh
phát biểu tại lễ ra mắt CLB văn thể thôn Hiệu Châu ( xã Kỳ Châu).

Phát biểu chúc mừng lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Kỳ Anh đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của chi Hội Người Cao tuổi thôn Hiệu Châu trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cần sớm xây dựng Điều lệ, Quy chế, kế hoạch hoạt động cụ thể; bám sát các nhiệm vụ đề ra, thường xuyên tổ chức, duy trì các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên./.


Thúy Nga


Tin liên quan