Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

19:50 21/12/2020
Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020). Chiều ngày 21-12, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; Cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh vừa đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Diễn văn tại lễ viếng đã ôn lại chặng đường lịch sử 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc ta.

Trong không khí thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo huyện, đoàn đại biểu lực lượng vũ trang đã lên lễ đài đặt vòng hoa, dâng hương và thành kính nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế.

Sau khi thắp hương trước tượng đài liệt sĩ, các đại biểu thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc cha anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Anh Đức