Huyện Kỳ Anh: Tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Kỳ Anh - miền quê yêu thương ”

Hòa chung trong không khí hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), vào tối ngày 19/11, huyện Kỳ Anh phối hợp với Báo Tiền Phong đã tổ chức chương trình nghệ thuật “ Kỳ Anh - Miền quê yêu thương”. Tham dự chương trình có Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm; Á hậu 1- Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Ngô Thanh Thanh Tú cùng đồng chí Nguyễn Thế Hoàn- TUV- Bí thư Tỉnh Đoàn- Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Hà Tĩnh. Về phía lãnh đạo huyện Kỳ Anh có các đồng chí: Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thủy; Nguyễn Tiến Hùng cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Uỷ Ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo 1 số phòng ban, các tổ chức đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình nghệ thuật “ Kỳ Anh - Miền quê yêu thương ” được dàn dựng công phu, hoành tráng với  hơn 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước cũng như các làn điệu dân ca Ví Giặm- một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Đồng thời, ca ngợi mảnh đất và con người Hà Tĩnh nói chung và huyện Kỳ Anh nói riêng  trong chặng đường  180 năm xây dựng và phát triển. Qua đó, để mỗi người dân  Kỳ Anh hôm nay luôn tự hào về miền quê từng được xem là “ Ống gió, chảo lữa, túi mưa ” thiên tai khắc nhiệt song từ bao đời nay người Kỳ Anh lại anh dũng trong chiến đấu,  hăng say trong lao động sản xuất.

Chương trình nghệ thuật " Kỳ Anh- miền quê yêu thương".

Chương trình nghệ thuật " Kỳ Anh- miền quê yêu thương".

Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm

cùng Á hậu 1 -Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú

tham dự chương trình " Kỳ Anh miền quê yêu thương".

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh

tham dự chương trình nghệ thuật " Kỳ Anh miền quê yêu thương".

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức cùng sự chuyên nghiệp của các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Trung ương và Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình nghệ thuật “ Kỳ Anh - Miền quê yêu thương ” không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc  mà còn ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên con người  Hà Tĩnh nói chung và  con người Kỳ Anh nói riêng.

Tại chương trình “ Kỳ Anh - Miền quê yêu thương ”, Báo Tiền Phong đã trao tặng 23 suất quà cho  các  em học sinh và 20 suất quà cho các  thầy cô giáo trên địa bàn huyện Kỳ Anh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bình quân mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Báo Tiền Phong cùng Á hậu 1 -Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh

cùng lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trong

chương trình " Kỳ Anh- Miền quê yêu thương".

Báo Tiền Phong cùng Á hậu 1 -Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh

cùng lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trong

chương trình " Kỳ Anh- Miền quê yêu thương".

Ngoài ra, Báo Tiền Phong còn trao 2 bể bơi di động cho Huyện đoàn Kỳ Anh trị giá 50.000.000 đồng.

Đồng chí Trần Thanh Lâm- Phó Biên tập Báo Tiền Phong

trao 2 bể bơi di động cho Huyện đoàn Kỳ Anh.

Nhân dịp này, Công ty Dịch vụ Hàng Không Việt Nam và Tập đoàn Lá Rụng đã trao tặng 2 nhà nhân ái cho Huyện đoàn Kỳ Anh trị giá 60.000.000 đồng.

Lãnh đạo Công ty Dịch vụ Hàng Không Việt Nam và Tập đoàn Lá Rụng

trao tặng 2 nhà nhân ái cho Huyện đoàn Kỳ Anh.

Một số hình ảnh tại chương trình " Kỳ Anh- miền quê yêu thương".

Mạnh Hải- Trung Anh


Tin liên quan