Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bệnh nhân và cán bộ, đội ngũ, y bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

20:06 28/01/2022
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 28/1, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã cùng đại diện các phòng, ban, ngành của huyện đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân, đội ngũ y, Bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.
Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bệnh nhân và cán bộ, đội ngũ, y bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

Năm 2021, do ảnh hưởng của Đại dịch COVID – 19 trên toàn cầu, đã làm ảnh hưởng đến kinh tế và sức khỏe của nhân dân. Cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống, điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Thị Vân Anh đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua. Đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022  và động viên và nhắc nhở cán bộ y bác sỹ  chủ động các phương án để kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra trong dịp tết Nguyên đán.


Huyền Trang


Tin liên quan