Công ty Cổ phần Tập đoàn D&N trao hỗ trợ huyện Kỳ Anh phòng, chống dịch COVID-19

14:41 17/12/2021
Sáng nay (17/12), lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn D&N trao hỗ trợ huyện Kỳ Anh vật tư y tế, tiền mặt trị giá 600 triệu đồng.
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn D&N trao hỗ trợ huyện Kỳ Anh vật tư y tế, tiền mặt trị giá 600 triệu đồng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm chung tay phòng, chống dịch, Công ty Cổ phần Tập đoàn D&N đóng tại xã Yên Hòa, Cẩm Xuyên đã đến trao tặng huyện Kỳ Anh 125.000 khẩu trang y tế, 4.000 bộ kit test nhanh COVID-19 trị giá 500 triệu đồng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Cám ơn tấm lòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn D&N, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành khẳng định, sự hỗ trợ, chia sẻ của doanh nghiệp sẽ giúp địa phương thực hiện tốt hơn công tác phòng chống dịch.

Thời gian qua, huyện Kỳ Anh cũng đón nhận sự chia sẻ, hỗ trợ của nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên quý báu để Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà tiếp tục nỗ lực kiểm soát tốt dịch bệnh, ổn định, phát triển kinh tế, xã hội. Huyện cam kết sử dụng các nguồn hỗ trợ đúng mục đích, hiệu quả.

Huyền Trang - Trung Anh