Văn phòng Tổng Đại lý AIA Hà Tĩnh tại Kỳ Anh: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

17:03 30/07/2018
Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chiều ngày 28/7, Văn phòng Tổng Đại lý AIA Hà Tĩnh - Chi nhánh Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “ Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó” và chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng tại xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh. Tham dự chương trình có đại diện Phòng Lao động Thương binh- Xã hội, Giáo dục- Đào tạo, Huyện đoàn và ông Trần Đình Bằng, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Việt Nam AIA tại Hà Tĩnh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chiều ngày 28/7, Văn phòng Tổng Đại lý AIA Hà Tĩnh - Chi nhánh Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “ Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó” và chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng tại xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh. Tham dự chương trình có đại diện Phòng Lao động Thương binh- Xã hội, Giáo dục- Đào tạo, Huyện đoàn và ông Trần Đình Bằng, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Việt Nam AIA  tại Hà Tĩnh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

Trong dịp này, Văn phòng Tổng Đại lý AIA Hà Tĩnh - Chi nhánh Kỳ Anh đã trao tặng 7 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, vượt khó học sinh giỏi trên địa bàn xã Kỳ Lâm.

Văn phòng Tổng Đại lý AIA Hà Tĩnh - Chi nhánh Kỳ Anh trao tặng  xe đạp
cho các em học sinh nghèo, vượt khó học sinh giỏi trên địa bàn xã Kỳ Lâm.

Chương trình này, không chỉ chia sẻ yêu thương, trao tặng những món quà ý nghĩa đến với trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi, mà còn tuyên truyền, nâng cao nhận thức các tầng lớp xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em, chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn. Đồng thời, động viên và khích lệ các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh tại Kỳ Anh đã chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khách hàng cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhân, ở thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm có vợ Lê Thị Vui bị bệnh hiểm nghèo đã qua đời với tổng số tiền 165.457.000 đồng.

Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh tại Kỳ Anh chi trả quyền lợi
​ bảo hiểm nhân thọ khách hàng cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhân, ở thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm
Ông Trần Đình Bằng, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Việt Nam AIA  tại Hà Tĩnh
phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Đình Bằng, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Việt Nam AIA  tại Hà Tĩnh cho biết; Triết lý kinh doanh của Công ty là luôn đồng hành, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng. Qua sự kiện tại huyện Kỳ Anh; AIA Việt Nam mong muốn hỗ trợ, động viên và mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 – 2019.

Được biết, AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, Tập đoàn BHNT độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2000, trong 15 năm qua, AIA Việt Nam là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện nay, AIA Việt Nam đã thiết lập được hệ thống hơn 110 văn phòng tại 52 tỉnh/thành trên toàn quốc và đang phục vụ hơn 480.000 khách hàng tham gia bảo hiểm. Tính đến hết tháng 3/2015, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 260.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.730 tỷ đồng.

Qua 15 năm hoạt động tại Việt Nam, AIA Việt Nam vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý như “Thương hiệu nổi tiếng”, “Giải Rồng vàng”, “Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”, “Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và Bằng khen của Bộ Tài chính về những đóng góp nổi bật đối với ngành BHNT tại Việt Nam.


Mạnh Hải- Phạm Tuấn


Tin liên quan