UBND xã Kỳ Tiến: Trao 157 suất quà trong dịp tết Nguyên đán.

15:07 08/02/2018
Thực hiện chủ trương “ Tết vì người nghèo”, UBND xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Trường Đại học Vinh cùng các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn xã; Quỹ tín dụng nhân dân Giang - Đồng - Tiến tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã Kỳ Tiến.

Thực hiện chủ trương “ Tết vì người nghèo”, UBND xã Kỳ Tiến,  huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Trường Đại học Vinh cùng các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn xã; Quỹ tín dụng nhân dân Giang - Đồng - Tiến tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã Kỳ Tiến.

Trong đợt này, UBND xã Kỳ Tiến đã trao 157 suất quà trị giá 52 triệu đồng gồm tiền mặt và các phần quà như; Mũ ấm, áo ấm... từ các đơn vị tài trợ đã trao tận tay cho 157 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Kỳ Tiến.

Trong đó, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; Uỷ ban MTTQ huyện trao tặng 22 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng; Uỷ ban MTTQ xã trao tặng 40 suất, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; các doanh nghiệp trên địa bàn tặng 21 suất, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Riêng Trường Đại học  Vinh trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, Quỹ tín dụng nhân dân Giang – Đồng – Tiến trao 25 suất quà  trị giá 7 triệu đồng.

Nhân dịp này, Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh) đã trao tặng 500 cuốn sách, góp phần xây dựng tủ sách pháp luật và tủ sách nông thôn mới của xã và trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ chương trình thắp sáng đường quê cho Đoàn xã Kỳ Tiến.

Số tiền và quà được trao tặng là nguồn đóng góp, ủng hộ từ các cán bộ, công nhân viên chức lao động, học sinh và các mạnh thường quân. Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã kịp thời động viên, chia sẽ cùng với bà con nhân dân và những hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh đón một cái tết ấm áp, đầy nghĩa tình.


Hoàng Hạnh


Tin liên quan