Trao 40 suất quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh

16:07 14/09/2021
40 suất quà được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Chiều 14/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kỳ Anh nhân dịp đầu năm học mới.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng lãnh đạo huyện Kỳ Anh...

Theo đó, đoàn đã trao 40 suất quà gồm tiền mặt và bánh trung thu cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường học, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa mà Hội chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh khâu nối, thực hiện nhằm chung tay hỗ trợ, chia sẻ bớt khó khăn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi ở Kỳ Anh.

...và các mạnh thường quân trao quà cho các em có hoàn thành khó khăn

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Dương Thị Vân Anh mong muốn những món quà là nguồn động viên để các em nỗ lực vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống, tiếp tục vươn lên trong học tập, hòa nhập với cộng đồng, viết tiếp ước mơ tuổi hồng phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Huyền Trang - Trung Anh