Trả lại 163 triệu đồng cho người chuyển nhầm vào tài khoản

09:21 14/05/2022
Ngay khi nhận được số tiền từ tài khoản lạ, chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1967) trú tại thôn Tân Khê, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh đã chủ động trình báo với cơ quan công an.
Tại trụ sở Công an xã Kỳ Giang, chị Nguyễn Thị Hiền (đứng giữa) đã bàn giao 163 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Diệu Thu (đứng bên trái)

Trước đó, ngày 10/5, chị Nguyễn Thị Diệu Thu (SN 1990) trú tại xã Thạch Lưu, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã chuyển nhầm vào tài khoản chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1967) trú tại thôn Tân Khê, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh số tiền 163 triệu đồng.

Ngay khi nhận được số tiền từ tài khoản lạ, chị Nguyễn Thị Hiền đã chủ động trình báo với cơ quan Công an xã Kỳ Giang.

Nhận được trình báo, Công an xã cùng các đơn vị liên quan đã xác minh và làm rõ tài khoản chuyển nhầm số tiền 163 triệu đồng nói trên là của chị Nguyễn Thị Diệu Thu (SN 1990) trú tại xã Thạch Lưu, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay khi xác minh được thông tin, Công an xã Kỳ Giang đã tổ chức để chị Hiền bàn giao số tiền trên cho chị Nguyễn Thị Diệu Thu.

Huyền Trang