Quỹ tín dụng nhân dân liên xã Khang- Thọ trao tặng 20 suất quà tết cho đối tượng chính sách huyện.

10:54 29/01/2019
Để góp phần sẻ chia, động viên giúp đỡ những mảnh đời yếu thế đón một cái tết đầm ấm, no đủ. Chiều ngày 28/1, Hội Người khuyết tật - TMC và Nạn nhân chất độc da cam huyện Kỳ Anh phối hợp Quỹ tín dụng nhân dân liên xã Khang Thọ đã trao quà cho các đối tượng tại 2 xã Kỳ Khang và Kỳ Thọ.

Để góp phần sẽ chia, động viên giúp đỡ những mảnh đời yếu thế đón một cái tết đầm ấm, no đủ. Chiều ngày 28/1, Hội Người khuyết tật - TMC và NNCĐMDC huyện Kỳ Anh phối hợp Quỹ tín dụng nhân dân liên xã Khang Thọ đã trao quà cho các đối tượng tại 2 xã Kỳ Khang và Kỳ Thọ.

Đại diện Hội Người khuyết tật - TMC và NNCĐMDC huyện và quỹ tín dụng Khang Thọ đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, số tiền được trích từ quỹ hoạt động của quỹ. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành đối với những có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhữngmảnh đời yếu thế có điều kiên vươn lên trong cuộc sống./.

Trung Anh