Đồng chí Trần Đình Gia tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các Kỳ Tân, Kỳ Lâm, Kỳ Sơn.

08:29 31/01/2019
Sáng ngày 29/1, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc Hội, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật tại các xã Kỳ Tân, Kỳ Lâm và Kỳ Sơn.

Sáng ngày 29/1, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc Hội, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật tại các xã Kỳ Tân, Kỳ Lâm và Kỳ Sơn.

Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam: Nguyễn Văn Sứ; Nguyễn Thanh Hoạt; Phạm Văn Bình ở xã Kỳ Sơn; Nguyễn Văn Thảo; Nguyễn Thị Chiều ở xã Kỳ Lâm; Nguyễn Văn Lành; Phạm Cẩm, xã Kỳ Tân. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Moán quà tuy nhỏ bém, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của các cấp, các ngành đối với các gia đình chính sách nhân dịp tết đến, xuân về. Tại các nơi đến thăm thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Đình Gia, Bí thư Huyện ủy chúc tết, động viên các gia đình khắc phục mọi khó khăn, vướn lên trong cuộc sống, đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019 trong không khí vui tươi, đầm ấm./.


Trung Anh


Tin liên quan