Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình có choàn cảnh đặc biệt khó khăn

10:04 29/01/2019
Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Kỷ Hợi 2019, Vừa qua, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 xã Kỳ Lâm và Kỳ Hợp.

Tặng quà  cho các gia đình tại xã Kỳ Lâm

Tặng quà cho các gia đình tại xã Kỳ Hợp

Tặng quà cho các gia đình tại xã Kỳ Lạc

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách Phạm Hữu Khoa, ở thôn Bắc Hà; Lê Văn Minh, thôn Tân Hà; Lê văn Giang, thôn Nam Hà, xã Kỳ lâm. Tiếp đến đoàn đã đến thăm tặng quà cho các đối Trần văn Nịnh, thôn Trường Xuân; Phan Công Lành, thôn Minh Châu; Nguyễn Văn Minh, thôn Tân Cầu, xã Kỳ Hợp là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà, chúc mừng, động viên các gia đìnhn cháu vui tết, đón xuân trong không khí đầm ấm, vui tươi./.

Thúy Nga, Phạm Tuấn