Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Huyện Kỳ Anh: Thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật trên địa bàn.

10:13 09/02/2018
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 8/2. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện, đại diện cấp ủy chính quyền các xã Kỳ Bắc, Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật trên địa bàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 8/2, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện, đại diện cấp ủy chính quyền các xã Kỳ Bắc, Kỳ Phong,  huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật trên địa bàn.

Tại xã Kỳ Bắc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn  Tiến Hùng cùng đoàn đã chúc tết và tặng quà cho các gia đình chị Phan Thị Hoa ở thôn Kim Sơn bị mù cả hai mắt, mẹ bị ốm nặng, gia đình bà Trần Thị Nhị ở thôn Phương Giai, thân nhân liệt sỹ, bị ốm nằm một chổ, con bị tàn tật, ông Trần Hữu Quỳnh ở thôn Đồng Tiến, đảng viên lão thành thuộc đối tượng neo đơn khó khăn, gia đình cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Tiến Huệ ở thôn Hợp Tiến.

Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật xã Kỳ Bắc.

Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật xã Kỳ Bắc.

Tại xã Kỳ Phong, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Hùng cùng đoàn đã đến tặng quà cho các gia đình anh Nguyễn Văn Ánh ở thôn Trung Phong thuộc hộ nghèo bị bệnh tâm thần, gia đình em Nguyễn Viết Bảo thôn Hà Phong mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình Phùng Đình Anh ở thôn Hòa Bình thuộc hộ nghèo, con bị ung thư.

Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật xã Kỳ Phong.

Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người tàn tật xã Kỳ Phong.

Tại các nơi đến thăm tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Hùng đã ân cần động viên, thăm hỏi và chúc các gia đình chuẫn bị đón xuân mới vui vẽ, ấm áp.

Mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đối với cấp ủy chính quyền tiếp tục quan tâm chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn để họ có một cái Tết vui tươi đầm ấm ./.

Anh Đức