Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Tặng quà Tết các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

04:18 08/02/2018
Chiều ngày 7/2, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đi chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Kỳ Xuân và Kỳ Tiến. Cùng đi có đồng chí Đặng Thành Long, UVBTV Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện.

Chiều ngày 7/2, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã đi chúc tết và  tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Kỳ Xuân và Kỳ Tiến. Cùng đi có đồng chí Đặng Thành Long, UVBTV Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện.

Tại xã Kỳ Xuân, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng đoàn đã tặng quà và chúc tết các gia đình bà Lê Thị Tể, mẹ liệt sỹ ở thôn Lê Lợi, bà Trần Thị Oanh ở thôn Xuân Thắng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình ông Trần Văn Luỵn  ở thôn Nguyễn Huệ bị nhiễm chất độc hóa học.

..... trao quà cho bà Lê Thị Tễ- thân nhân liệt sỹ.
... trao quà cho bà Trần Thị  Oanh ốm đau, già cả cô đơn thuộc diện hộ nghèo
.... trao quà cho  ông Trần Văn Luỵn bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại xã Kỳ Tiến, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng đoàn đã đến tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thực ở thôn Bình Lợi, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, ông Cao Quang Hợi, thôn Tân An bị nhiễm chất độc hóa học và ông Cao Quang Biều, thôn  Sơn Thịnh là thương binh hiện ốm đau thường xuyên.

... trao quà cho bà Lê Thị Thực thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn.
... trao quà cho ông Cao Quang Biều thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, hạnh phúc. Mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để chăm lo tốt cho gia đình và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn giao nhiệm vụ cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn để những người có công với cách mạng, hộ nghèo được cải thiện cuộc sống và đón tết cổ truyền dân tộc với tinh thần vui tươi và đầm ấm.


Mạnh Hải


Tin liên quan