Khởi công nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình bà Nguyễn Thị Hường, xã Kỳ Lạc

06:48 12/02/2023
Ủy ban MTTQ huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lễ khởi công làm nhà " Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hường, ở thôn Lạc Sơn, xã Kỳ Lạc. Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Tá Cương bày tỏ sự chia sẽ sâu sắc đến hoàn cảnh của gia đình, đồng thời ghi nhận sự đồng hành của xã nhà, ban cán sự thôn và bà con nhân dân trong việc góp sức xây dựng nhà ở cho hộ khó khăn và mong muốn tiếp tục được chung tay hỗ trợ để ngôi nhà được hoàn thành sớm, đem vào sử dụng.

Lãnh đạo huyện trao biểu trưng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hường

Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Lạc đại diện cho lãnh đạo xã và bà Nguyễn Thị Hường bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của các cấp để địa phương, gia đình có thêm động lực xây dựng đời sống ấm no, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương Kỳ Lạc ngày càng giàu đẹp, văn minh...

Được biết dự định bà Hường sẽ xây dựng ngôi nhà kiên cố 45m2, tổng kinh phí gần 150 triệu đồng, hiện nay qua tiết kiệm gia đình có trong tay trên 70 triệu và được chương trình hỗ trợ 70 triệu đồng, sáng nay sau lễ khởi công được con cháu và bà con trong thôn giúp đỡ làm phần móng nhà, dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau gần 2 tháng.

Huyền Trang - Trung Anh