Huyện đoàn Kỳ Anh: Khởi công xây dựng nhà “ Nhân ái” cho gia đình chính sách ở xã Kỳ Trung.

10:09 30/06/2018
Hướng tới Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc và Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ năm nay, Huyện đoàn Kỳ Anh vừa phối hợp với Đoàn xã Kỳ Trung tổ chức khởi công xây dựng nhà “ Nhân ái” cho gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt ở thôn Trường Sơn.

Hướng tới Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc và Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ năm nay, Huyện đoàn  Kỳ Anh vừa phối hợp với Đoàn xã Kỳ Trung tổ chức khởi công xây dựng nhà “ Nhân ái” cho gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt ở thôn Trường Sơn. Dự lễ khởi công có đại diện Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Huyện đoàn Kỳ Anh và Đoàn xã Kỳ Trung
​ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt ở xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh.

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 20m2 với tổng kinh phí 70 triệu đồng. Trong đó, Tỉnh đoàn và Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại Vũng Tàu hổ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do anh em họ hàng bà con làng xóm quyên góp.

Đoàn viên thanh niên chung tay xây dựng nhà nhân ái cho bà Hoàng Thị Nguyệt.

Được biết, bà Hoàng Thị Nguyệt là phụ nữ đơn thân, hiện sống một mình, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp bà vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Mạnh Hải