Hội Người mù Huyện Kỳ Anh với chương trình “Trung thu yêu thương – sẻ chia gắn kết”

20:48 23/09/2018
Chiều ngày 22/9, Hội Người mù huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương – sẻ chia gắn kết” nhằm chia sẽ với những mảnh đời bất hạnh. Đồng chí Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự

Chương trình văn nghệ...

... trẻ em khiếm thị tham dự chương trình..

Đêm Hội “Trung thu yêu thương – sẻ chia gắn kết” do Hội Người mù  huyện Kỳ Anh tổ chức năm nay đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, ngập tràn tình yêu thương của sự sẻ chia đối với những trẻ em khiếm thị.

Tại chương trình, Hội Người mù huyện đã trao tặng 20 suất quà mỗi suất quà trị giá  200.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ Quỹ hội, các nhà hảo tâm và cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao quà cho trẻ em khiế m thị
... Trao 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Qua chương trình mong muốn dành cho trẻ em  khiếm thị được đón một Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi với mong muốn sự quan tâm, chăm sóc, tấm lòng nhân ái, sự giúp đỡ của các ngành, các cấp, các tổ chức, cá nhân cho những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, giúp các em có thêm nghị lực, cố gắng vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

Trung Anh