Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh: Thăm, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán.

15:30 08/02/2018
Để động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vui tết, đón xuân đầm ấm, Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh vừa đi thăm, tặng 11 suất quà cho các hội viên Hội CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Kỳ Khang, Kỳ Tiến, Kỳ Phú, Kỳ Tây, Kỳ Văn…..

Để động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vui tết, đón xuân đầm ấm, Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh vừa đi thăm, tặng 11 suất quà cho các hội viên Hội CCB  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Kỳ Khang, Kỳ Tiến, Kỳ Phú, Kỳ Tây, Kỳ Văn…..

Lãnh đạo Hội CCB  huyện Kỳ Anh trao quà cho các hội viên trong dịp tết Nguyên đán.

Lãnh đạo Hội CCB  huyện Kỳ Anh trao quà cho các hội viên trong dịp tết Nguyên đán.

Tại các gia đình tới thăm, Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh đã ôn lại những ký ức hào hùng cùng các đồng đội, đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, đặc biệt là các cựu chiến binh chống Pháp hiện có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng trong kháng chiến giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, vui tết đón xuân./.

Mạnh Hải