Gala “ Xuân ấm Kỳ Lạc”

13:33 04/02/2018
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng xuân Mậu Tuất 2018, vào tối ngày 3/2, tại trường Tiểu học & THCS Kỳ Lạc, Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách Phát triển phối hợp với Đội Tình Nguyện Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình Gala “ Xuân ấm Kỳ Lạc” với sự tham dự của Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng xuân Mậu Tuất 2018, vào tối ngày 3/2,  tại trường Tiểu học & THCS Kỳ  Lạc, Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách Phát triển phối hợp với Đội Tình Nguyện Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình Gala “ Xuân ấm Kỳ Lạc” với sự tham dự của Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Gala " Xuân ấm Kỳ Lạc"

Với mong muốn giúp đỡ động viên các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi ở các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Anh.

Trong chương trình Gala “ Xuân ấm Kỳ Lạc”, các em học sinh ở Trường Tiểu học & THCS Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh đã được thưởng thức chương trình ca nhạc với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và mùa xuân do các bạn sinh viên Học viện Chính sách Phát triển biểu diễn.

Trong hành trình thiện nguyện lần này, những ngày qua, hàng trăm suất quà đã đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Tại đêm Gala,  537 chiếc áo ấm và hàng chục suất quà đã được trao cho các em học sinh ở các trường Tiểu học & Trung học cơ sở Kỳ  Lạc.

Đoàn thanh niên Học viện Chính sách Phát triển trao tặng 537 chiếc áo ấm cho học sinh Kỳ Lạc.

Đoàn thanh niên Học viện Chính sách Phát triển trao quà cho UBND xã Kỳ Lạc
​ và TrườngTiểu học & THCS Kỳ Lạc tại đêm Gala.
Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách Phát triển trao quà cho các em học sinh ở Kỳ Lạc.
Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách Phát triển trao quà cho các em học sinh ở Kỳ Lạc.
Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách Phát triển trao quà cho các em học sinh ở Kỳ Lạc.
Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
Đảng ủy xã Kỳ Lạc nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng.
Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
Đảng ủy  Học viện Chính sách Phát triển nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng.

​Ngoài ra, Đoàn thanh niên Học viện Chính sách Phát triển còn hỗ trợ người dân Kỳ Lạc, các sản phẩm như; gạo, bánh chưng...  đã được Đoàn thanh niên trao tận tay cho bà con nhân dân.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa bởi được kết nối từ rất nhiều trái tim đồng cảm, là tấm lòng, là sự quan tâm của Đoàn thanh niên Học viện Chính sách Phát triển sát cánh và động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ có được những mùa xuân thực sự ấm áp, yêu thương, để các em có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trước mắt, tập trung phấn đấu và học tập tốt hơn.

Những hình ảnh đêm Gala “ Xuân ấm Kỳ Lạc”.


Mạnh Hải, Phạm Tuấn


Tin liên quan