Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Khang 1, huyện Kỳ Anh: Trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

04:50 24/05/2018
Hưởng ứng “ Tháng Công nhân” năm 2018, Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Khang 1, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự lễ trao quà, có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Khang 1, huyện Kỳ Anh
động viên thăm hỏi  đoàn viên công đoàn Ngô Thị Hồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, trong dịp này, Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Khang 1 đã trao quà cho cô giáo Ngô Thị Hồng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 17 triệu đồng. Đây là số tiền do các đoàn viên công đoàn trong nhà trường đóng góp và trích từ nguồn quỹ của nhà trường. Được biết, hoàn cảnh đoàn viên công đoàn Ngô Thị Hồng rất khó khăn, chưa có nhà ở (hiện đang ở khu tập thể của nhà trường).

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh cũng đã trao cho cô giáo Ngô Thị Hồng 1 suất quà nhằm động viên đoàn viên công đoàn Ngô Thị Hồng vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh
​ trao quà cho đoàn viên công đoàn Ngô Thị Hồng

Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của LĐLĐ huyện, Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Khang 1 đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cành khó khăn bệnh hiểm nghèo, với ý nghĩa mong muốn chia sẻ, động viên, giúp chị và gia đình vơi đi phần nào những khó khăn vất vả, cố gắng điều trị bệnh tật./.

Mạnh Hải