Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh: Trao 20 suất quà Tết cho người nghèo Kỳ Anh.

09:07 03/02/2018
Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh vừa đến trao quà cho người dân khó khăn huyện Kỳ Anh. Cùng tham dự có đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy huyện Kỳ Anh.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh vừa đến trao quà cho người dân khó khăn huyện Kỳ Anh. Cùng tham dự có đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy huyện Kỳ Anh.

Đoàn trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho người dân thuộc 7 xã của huyện Kỳ Anh gồm: Kỳ Thư, Kỳ Tân, Kỳ Đồng, Kỳ Hải, Kỳ Châu Kỳ Văn, Kỳ Thọ.

Đoàn trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đây là những gia đình già cả neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn động viên họ vượt qua khó khăn, chuẩn bị đón tết, vui xuân đầm ấm./.

Mạnh Hải