Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu trao giải cuộc thi “Thư gửi mẹ hiền”

20:37 08/03/2022
Nhân kỷ dịp Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu vừa tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Thư gửi mẹ hiền” năm học 2021-2022.
Đại biểu tham dự

Tham dự có đại diện BTV Huyện đoàn Kỳ Anh, BGH trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

Sau hơn 1 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi đã thu hút hàng trăm bài viết hay, ý nghĩa, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên nhà trường. Đây vừa là sân chơi bổ ích cho các em có nhiều cơ hội để rèn luyện và phát huy kỹ năng viết, đọc, đặc biệt là khơi dậy lòng hiếu thảo của các em về công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ và gia đình.

Thầy giáo Lê Văn Phúc - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Cuộc thi cũng đã phát hiện ra nhiều giọng đọc hay, nhiều câu chuyện cảm động về cuộc sống và hoàn cảnh của các em để từ đó hiểu hơn và chia sẻ cùng các em trong học tập và rèn luyện.

Chương trình đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Diễn ra trong bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID - 19, tuy nhiên, bằng sự sáng tạo, linh hoạt của mình, đoàn Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh, phụ huynh và ghi nhận của BGH nhà trường.

BTC đã trao giải khuyến khích cho 7 thí sinh
4 thí sinh đạt giải Ba
2 thí sinh đạt giải Nhì

Sau thời gian đánh giá nghiêm túc,  BTC cuộc thi đã chọn ra 14 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải gồm : 7 giải khuyến khích,  4 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất.

Và bài thi của thí sinh Nguyễn Hoàng Ngọc Anh - Chi đoàn 11A đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi

Trong đó, bài thi của thí sinh Nguyễn Hoàng Ngọc Anh - Chi đoàn 11A đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan