Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023

15:32 27/06/2023
Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, ngày 27/6, các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới thăm và chúc mừng 3 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn huyện.

Được biết, kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 28-30/6. Tại huyện Kỳ Anh có 3 điểm thi gồm Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Kỳ Lâm và Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu với 1.223 thí sinh tham gia và 55 phòng thi.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ

Để đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Hội đồng thi tại các điểm đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất; dán sơ đồ khu vực thi để thí sinh và cán bộ coi thi tiện theo dõi; hoàn thành dán danh sách, số báo danh, nội quy, quy chế tại các phòng thi, và phun tiêu độc khử trùng toàn bộ khuôn viên và các phòng thi.... đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra an toàn, đúng quy định, quy chế.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các Hội đồng coi thi và mong muốn các thầy giáo, cô giáo chia sẽ những khó khăn của huyện và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; đồng thời đề nghị các Hội đồng coi thi tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống, phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, công an, chính quyền địa phương và các lực lượng khác…. bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh tham dự kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng điểm thi Trường THPT Kỳ Lâm

Đại diện Hội đồng coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh cũng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và cấp ủy chính quyền địa phương đã đến thăm và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 tại huyện Kỳ Anh diễn ra an toàn nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.


Huyền Trang - Thúy Nga - Trung Anh


Tin liên quan