Kỳ Anh đảm bảo phòng chống dịch đồng hành tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

21:47 07/07/2021
Sáng nay, 7/7 cùng với 17.340 thí sinh trên địa bàn Hà Tĩnh, 1.275 thí sinh của huyện Kỳ Anh chính thức bước vào ngày thi đầu tiên. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ở Kỳ Anh diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp Vì thế, trong ngày thi đầu tiên, Công tác tổ chức kỳ thi tại các điểm thi quy chế được giữ nghiêm, công tác phòng dịch đảm bảo an toàn, nghiêm túc, không có sự cố nào xảy ra. cùng với thời tiết dễ chịu giúp thí sinh có tâm lý thoải mái hơn trong ngày thi đầu tiên
Hơn 30 mươi đoàn viên thanh niên hỗ trợ điêm thi trường THPT NguyễN Huệ

Buổi sáng thí sinh thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận, buổi chiều thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm.

Chiến dịch hè tình nguyện: Đâu cần thanh niên có đau khó có thanh niên

Điều dễ nhận thấy nhất đó là màu áo xanh tình nguyện được khoác lên những đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên đã hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh trước khi bước vào kỳ thi như: rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi, triển khai hiệu quả, hỗ trợ cất giữ đồ miễn phí, xe ôm miễn phí tặng nước uống đóng chai miễn phí, phát áo mưa miễn phí và vệ sinh phun tiêu độc khử trùng sau mỗi buổi thi. được các đội thanh niên tình nguyện tổ chức thực hiện, qua đó các hoạt động đó phần nào tạo thêm động lực giúp thí sinh giảm áp lực trong suốt thời gian dự thi.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh kiểm tra tại các điểm thi tốt nghiệp THPT

Trong ngày hôm nay, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện Kỳ Anh đã kiểm tra và động viên hội đồng thi đồng thời nhắc nhở cần đảm bảo biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho thí sinh, cán bộ làm công tác thi, đồng thời hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của các địa phương khi phải tổ chức thi trong tình huống dịch bệnh phức tạp này./.

Tỉnh đoàn hà tĩnh trao quà cho thanh niên tình nguyện tại Kỳ Anh


Trung Anh