Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

19:09 06/07/2021
Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện, ngày 6/7, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới thăm và chúc mừng 3 hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh có 3 hội đồng thi tại các trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, Trung học Phổ thông Kỳ Lâm và Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu. Để đảm.bảo tốt nhất các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, cùng với 03 điểm thi trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất; dán sơ đồ khu vực thi để thí sinh và cán bộ coi thi tiện theo dõi; hoàn thành dán danh sách, số báo danh, nội quy, quy chế tại các phòng thi, và phun tiêu độc khử trùng toàn bộ khuôn viên và các phòng thi... xây dựng kịch bản thực hiện phòng chống dịch Covid 19 được đặt lên hàng đầu. Tại từng điểm thi đều trang bị máy đo thân nhiệt, nhiệt kế; dung dịch sát khuẩn, khẩu trang dự phòng, nước uống...Hội đồng thi đã chuẩn bị chu đáo đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra an toàn, đúng luật.

Lãnh đạo huyện tặng hoa hội dồng thi trường THPT Nguyễn Huệ
Lãnh đạo huyện tặng hoa hội dồng thi trường THPT Kỳ Lâm
Lãnh đạo huyện tặng hoa hội dồng thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu
Đồng chí Trần Đình Gia, TUV, Đại biểu QH, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh phát biểu

Phát biểu tại các hội đồng thi, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các Hội đồng coi thi và mong muốn thầy giáo cô giáo chia sẽ những khó khăn của huyện và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện Kỳ Anh tiếp tục nêu cao trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống, phối hợp chặt chẽ với  ngành y tế, công an, chính quyền địa phương và các lực lượng khác…. bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh tham dự kỳ thi với kết quả cao nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đại diện Hội đồng coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh đã bày tỏ lòng cám ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo và các cấp ủy chính quyền địa phương đến thăm và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh diễn ra  an toàn trong bối cảnh dịch đang còn nhiều tiềm ẩn và đúng luật và đạt kết quả cao nhất./.


Trung Anh