Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức tuyên tuyền an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và công văn hướng dẫn tổ chức Giáo dục, tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh, nhằm nâng cao kiến thức luật An toàn giao thông cho các em học sinh ở bậc tiểu học, chiều ngày 11/9, Trường Tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh tổ chức buổi giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Đại diện Ban An toàn giao thông Công an huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn; cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo cùng với 700 em học sinh trong toàn trường đã tới dự.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và công văn hướng dẫn tổ chức Giáo dục, tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh, nhằm nâng cao kiến thức luật An toàn giao thông cho các em học sinh ở bậc tiểu học, chiều ngày 11/9, Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức buổi giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Đại diện Ban An toàn giao thông Công an huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn; cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo cùng với 700 em học sinh trong toàn trường đã tới dự.

Đội Cảnh sát giao thông- Công an huyện Kỳ Anh giới thiệu Luật ATGT ..

Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện đã trực tiếp truyền đạt, thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung, Hà Tĩnh và Kỳ Anh nói riêng; những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; tác dụng của việc sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn; giới thiệu những hình ảnh về các biển báo an toàn giao thông đường bộ phổ biến.

Công ty Hon đa Việt Nam trao tặng 200 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1
của Trường Tiểu học Kỳ Thượng

Qua trao đổi giúp các em hiểu rõ hơn và có ý thức khi tham gia giao thông, cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác an toàn giao thông đối với cuộc sống cộng đồng và toàn xã hội, đặc biệt đối với các em học sinh hiện nay.

... Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Buổi giáo dục An toàn giao thông giúp các em học sinh được trang bị những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, giáo dục ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về an toàn giao thông và giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức văn hóa khi tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ cũng như ra đường phải đội mũ bảo hiểm, phải đi đúng làn đường, phần đường quy định.

Nhân dịp này , Công ty Hon đa Việt Nam đã trao tặng 200 chiếc mũ bảo hiểm c ho học sinh khối 1 của Trường Tiểu học Kỳ Thượng.…/.


Thúy Nga, Anh Đức