Trường tiểu học Kỳ Sơn Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019.

Liên đội Trường tiểu học Kỳ Sơn vừa  tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018_ 2019 và trao xe đạp cho học sinh nghèo. Về dự có đại diện Sở GD- ĐT; Tĩnh đoàn Hà Tĩnh; đại diện phòng Giáo dục Đào tạo huyện, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ sơn. Hiệu trưởng, Tổng Phụ trách đội các trường THCS, Tiểu học trong toàn huyện và đại diện hội cha, mẹ học sinh.

Đại hội Liên đội Trường THCS Kỳ Sơn năm học 2018-2019.

Đại biểu tham dự Đại hội...

Đại biểu tham dự Đại hội...

Năm học 2017– 2018, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã thực hiện tốt các phong trào do Hội Đồng đội các cấp phát động như phong trào tiết kiệm nuôi heo đất vì Bạn nghèo đã được tất cả các bạn đội viên, sao nhi đồng hưởng ứng tích cực. Cụ thể trong năm học đã tiết kiệm được số tiền là 52 triệu đồng,  mua được hàng trăm suất quà, áo quần và đặc biệt mua được 6 chiếc xe đạp để tặng cho 6 bạn ở xa có hoàn cảnh khó khăn. Những bông hoa thành tích rực rỡ nhất của tuổi thơ, trong phong trào thi đua" Thiếu nhi Hà tĩnh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước liên đoàn", " Nói lời hay-làm việc tốt ", "Áo lụa tặng Bà"  và tham gia các hội thi tiếng hát dân ca học đường, tìm hiểu về biển, đảo quê hương.

Ngoài ra, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Sơn còn thực hiện các chương trình “ Uống nước nhờ nguồn”, hành hương về các địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho các em học sinh trong toàn trường. Qua đó, nhằm bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho các thế hệ học sinh hôm nay. Có được những thành tích như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu mà tập thể Trường tiểu học Kỳ sơn luôn nằm trong tốp đầu của huyện. Trong những năm qua Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã đạt được nhiều thành tích cao rong mọi hoạt động, nhiều năm liền được Tĩnh đoàn, huyện đoàn tặng giấy khen.

Các em học sinh tham dự Đại hội...

Với chủ đề “Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ”, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã xác định phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới đó là thực hiện các chương trình “ Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình “ Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “ Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “ Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “ Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương ”.

Tại Đại hội, các nhà hảo tâm đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Kỳ Sơn trao xe đạp cho học sinh nghèo..
Các nhà hảo tâm đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng
cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Anh Đức