[Photo] ngày hội “ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của chúng em” ở trường Trung học cơ sở Kỳ Tân.

Chiều ngày 22/10, Trường THCS Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh tổ chức ngày hội “ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của chúng em”. Tham dự có Huyện Đoàn Kỳ Anh và Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Đại hội Liên đội Trường THCS Kỳ Tân năm học 2018-2019

Đại biểu tham dự đại hội Liên đội Trường THCS Kỳ Tân.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Tân phát biểu tại Đại hội

Trong năm học qua, Trường THCS Kỳ Tân đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Trong đó, có 5 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 102 em đạt học sinh giỏi huyện các môn văn hoá, về thể thao đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Trường THCS Kỳ Tân được đánh giá là mũi nhọn trong giáo dục đào tạo học sinh giỏi của toàn huyện.

Bên cạnh đó trường còn bổ trợ một số hoạt động khác như; Thư viện thông minh, Trường học kết nối  và áp dụng quản lý phần mềm Vnedu và Sổ Liên lạc điện tử …

Ngày hội nhằm mục đích tăng cường giáo dục trải nghiệm cho các học sinh, đội viên và cũng là dịp ra mắt Ban Chấp hành Liên đội mới năm học 2018 – 2019. Qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo này nhà trường nhằm giáo dục kỷ năng sống cho học sinh, giúp các em biết vận dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống, biết chia sẽ, quan tâm đến cộng đồng và biết trân trọng những giá trị đích thực.

Liên đội Trường THCS Kỳ Tân với phong trào áo lụa tặng bà.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Kỳ Anh trao tặng 15 mũ bảo hiểm trị giá gần 5 triệu đồng.

Huyện đoàn Kỳ Anh trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
Ra mắt Ban Chỉ huy Liên đội Trường THCS Kỳ Tân năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh ấn tượng tại ngày hội “ Chúng em với đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh”.


Trung Anh- Phạm Tuấn