Liên đội Trường THCS Kỳ Tân Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ

14:27 18/05/2020
Nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng nay, ngày 18/5, Liên đội Trường THCS Kỳ Tân tổ chức lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020. Đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện, cấp ủy đảng chính quyền địa phương xã Kỳ Tân đã tới dự.
Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020

Lễ tuyên dương “Cháu ngoan Bác Hồ”, năm học 2019 - 2020 nhằm tôn vinh, biểu dương các đội viên đạt thành tích xuất săc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy và cũng là dịp để Liên đội, đội viên báo công, dâng lên Bác những thành tích đã đạt được trong năm học qua. Thông qua buổi lễ giúp các em đội viên, nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm, ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, qua đó giúp các em xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại biểu tham dự lễ tuyên dương

Trong những năm qua, hoạt động này, đã trở thành hoạt động truyền thống của Liên đội Trường THCS Kỳ Tân chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Qua hoạt động này, đã góp phần tạo động lực rèn luyện, mục tiêu phấn đấu để lại những ấn tượng tốt đẹp trong các em đội viên. Tại buổi lễ, Liên trường Trường THCS Kỳ Tân  đã dâng lên Bác 130 bông hoa đẹp nhất, 130 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu nhất về tinh thần chăm ngoan và học giỏi. Các em là những học sinh giỏi cấp cấp tỉnh, cấp huyện, học sinh ưu tú... Là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa hai tốt đó là: Hoàng Thị Thuý Hiền lớp 9B; Phan Mai Hà; Nguyễn Thị Như Ngọc, Nguyễn Hoàng Dung, Đào Hải Yến lớp 9A....

Được biết thời gian qua, hoạt động của Liên đội Trường THCS Kỳ Tân luôn giành được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh thành tích học tập, nhiều em đã rất tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đoàn - Đội - Hội và phát huy năng khiếu của mình trên nhiều lĩnh vực. Thực hiện có hiệu quả  phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tíc cực” và phong trào “Nghìn việc tốt”.

130 bạn được tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020

Tại buổi lễ, 130 cháu ngoan Bác Hồ đã được biểu dương và tặng giấy khen chứng nhận đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.../.


Thúy Nga - Phạm Tuấn