Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa động viên 3 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn.

16:15 08/08/2020
Sáng nay 8/8, các đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Xuân Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa động viên cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi tại 3 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 trên địa bàn huyện Kỳ Anh có 3 hội đồng thi tại các điểm trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu và Trung học Phổ thông Kỳ Lâm.

Đ/c Bí thư huyện ủy cùng đoàn tặng hoa cho Hội đồng thi tại điểm Trường THPT Nguyễn Huệ

Đến nay, các Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế kỳ thi cho các thành viên, mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng được chuẩn bị chu đáo đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra an toàn, đúng luật. Đặc biệt là công tác chủ động phòng chống dịch bệnh covid- 19 tại các điểm thi được huyện Kỳ Anh chỉ đạo ngành y tế thực hiện nghiêm túc, đầy đủ.

Được biết Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ có 498 thí sinh dự thi, 61 cán bộ giáo viên coi thi; tại Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu có 389 thí sinh, 68 cán bộ giáo viên coi thi và tại Trường THPT Kỳ Lâm có 252 thí sinh, 27 cán bộ giáo viên coi thi. Như vậy, tại 3 điểm thi THPT Quốc Gia huyện Kỳ Anh có 1.139 thí sinh dự thi, với 156 cán bộ, giáo viên coi thi đến từ các Trường THPT trong tỉnh. Lịch thi trong 3 ngày, từ 8 đến 10/8/2020. Trong đó, ngày 8 làm thủ tục thi.

Đ/c Nguyễn  Xuân Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn tặng hoa Hội đồng coi thi tại điểm Trường THPT Kỳ Lâm

Tại các Hội đồng thi, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tặng hoa động viên cán bộ, giáo viên coi thi và mong muốn các Hội đồng coi thi khắc phục mọi khó khăn về sinh hoạt để chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh, đồng thời có sự quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, tự tin, làm tốt bài thi và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay./.


Đức-Tuấn-Anh