Huyện Kỳ Anh tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 2 năm 2023

12:42 20/02/2023
Sáng 20/02, huyện Kỳ Anh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 2/2023. Tham dự và chủ trì buổi tiếp có các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.
Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Ban Tiếp công dân huyện đã tiếp và xử lý 4 kiến nghị, phản ánh của các công dân. Các ý kiến, khiếu nại chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở tại các xã; công tác bồi thường và một số lĩnh vực khác như: Vụ việc của bà Lê Thị Hương (Kỳ Đồng) tố cáo ông Nguyễn Hồng Đáng (Kỳ Khang) cho người phá cây và trồng cây mới trên đất bà Hương khai hoang; 09 hộ dân trú tại Thôn Phú Lợi (Kỳ Phú) đề nghị cấp giấy đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai giữa bà Bùi Thị Thương và ông Nguyễn Đức Hồng ở Kỳ Giang; Vụ việc ông Hồ Văn Đài, ở Kỳ Thọ không đồng ý với văn bản 404 của UBND huyện…

Ban Tiếp công dân huyện sau khi tiếp nhận hồ sơ đã giải thích, trả lời, hướng dẫn cụ thể đối với từng trường hợp khiếu nại, phản ánh của công dân.

Trên cơ sở ý kiến trả lời các kiến nghị, phản ánh của các phòng ban, đơn vị chuyên môn liên quan; đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận toàn bộ ý kiến kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng thời, chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị có liên quan tiếp tục thực hiện, giải quyết theo thẩm quyền, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân theo chủ trương và quy định pháp luật./.


Trà Giang- Tiến Quân


Tin liên quan