Huyện Kỳ Anh tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2023

13:09 23/05/2023
Sáng nay (23/5), lãnh đạo huyện Kỳ Anh tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2023. Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Trọng Lý - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp
Chủ trì tiếp dân

Trước khi bước vào phiên tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban ngành chuyên môn đã tiến hành đánh giá kết quả tiếp công dân trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp, một số hộ dân ở các xã Kỳ Phong, Kỳ Đồng, Kỳ Hải là những hộ gia đình có phản ánh, kiến nghị, tố cáo liên quan đến công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực về tài nguyên môi trường, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, xử lý hồ sơ chậm...

Qua các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo huyện và đại diện các ban, ngành đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đã yêu cầu các phòng ban, chuyên môn, đơn vị liên quan kịp thời xử lý những khó khăn vướng mắc của các hộ dân đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính minh bạch, khách quan và công bằng. Đồng thời yêu cầu các xã phối hợp cùng các phòng ban, đơn vị huyện tiếp tục giải quyết, xử lý kịp thời các kiến nghị, đề xuất, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người dân./.


Trà Giang


Tin liên quan