Họp tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2023

11:59 20/03/2023
Sáng ngày 20/3, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2023. Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy, Trần Thành Nam - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thanh Hải - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân
Chủ trì tiếp dân

Trước khi bước vào phiên tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban ngành chuyên môn đã tiến hành đánh giá kết quả công tác tiếp công dân trong thời gian qua.

Tại cuộc họp, đại diện các hộ gia đình: Hồ Văn Đài, thôn Tân Sơn, xã Kỳ Thọ; Nguyễn Thị Hương, thôn Trung Tiến, xã Kỳ Khang; Trần Quý Công, thôn Xuân Dục, xã Kỳ Xuân; Nguyễn Văn Hùng, xóm 2, xã Kỳ Thư; Nguyễn Văn Tần, thôn Hưng Phú, xã Kỳ Tiến... là những hộ gia đình đã có những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về tài nguyên môi trường, đất đai...

Qua các ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp công dân, đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư huyện ủy và đại diện các ban, ngành đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân.

Đồng thời, yêu cầu người dân cần nắm bắt thông tin thường xuyên để hiểu và thống nhất cách làm việc, phối hợp cùng chính quyền để giải quyết các vấn đề đất đai; chính sách hỗ trợ đền bù tái định cư một cách hợp lý và kịp thời./.


Trà Giang


Tin liên quan