UBND huyện Kỳ Anh: Tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 10 - năm 2017.

21:52 09/10/2017

Sáng ngày 09/10, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 10, năm 2017. Dự phiên họp có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND  huyện; Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện; Chủ tịch UBND 21 xã. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 10 - năm 2017.
Đại biểu tham dự Phiên họp thường kỳ tháng 10  năm 2017.
Đại biểu tham dự Phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2017.

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo các nội dung về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2017; kế hoạch, giải pháp tập trung triển khai trong tháng 10 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm; báo cáo kết quả công tác khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra; báo cáo chi tiết kết quả thu ngân sách 9 tháng đầu năm 2017, cụ thể từng xã, từng sắc thuế và giải pháp thực hiện các tháng còn lại; báo cáo những nhiệm vụ tồn đọng và nội dung trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 4 HĐND huyện; báo cáo triển khai các nội dung, nhiệm vụ liên quan theo lĩnh vực, địa bàn phụ trách.

Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện
phát biểu tại phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
phát biểu tại phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2017.

Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận về các báo cáo như: Thực hiện cải cách hành chính; khó khăn trong việc thu chi, giải quyết nợ đọng; các tiêu chí khó trong xây dựng nông thôn mới, đặc biệt khó khăn với tiêu chí vườn mẫu, khu dân cư mới kiểu mẫu, thu nhập sau bão số 10 đi qua; các vấn đề về khắc phục sau bão số 10; phương án hỗ trợ xây nhà kiên cố cho 75 ngôi nhà bị sập trên địa bàn huyện bị đổ sập sau bão vừa qua…

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
kết luận tại phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2017.

Kết luận  tại phiên họp thường kỳ, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện  Kỳ Anh nhấn mạnh: Trong thời gian tới, các địa phương cần nghiêm túc thực hiện có hiệu quả việc cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu; tiếp tục tập trung khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra. Đồng thời giao cho Chủ tịch UBND các xã tập trung có phương án làm nhà ở cho dân, không để nhân dân không có nhà ở. Bên cạnh đó, quan tâm, sửa chữa các trường học và những công trình thiết yếu. Đối với xây dựng Nông thôn mới, đồng chí yêu cầu các ngành liên quan cần soát xét lại số lượng vườn mẫu, lấy khắc phục các vườn mẫu, các khu dân cư kiểu mẫu làm động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân; tiếp tục quan tâm và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, đặc biệt với 3 xã về đích vào cuối năm nay là Kỳ Giang; Kỳ Lâm; Kỳ Xuân, đồng thời các xã có tiêu chí thấp cần lưu ý: Kỳ Tây; Kỳ Thọ; Kỳ Văn….


Hoàng Hạnh


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng