Trường Trung học cơ sở Kỳ Thượng: Liên hoan văn nghệ, hội trại với chủ đề " Tiến bước lên Đoàn"

14:39 17/02/2017
  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào tối ngày 23/3, Trường Trung học cơ sở Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh đã tổ chức liên hoan văn nghệ và đốt lữa trại truyền thống với chủ đề " Tiến bước lên Đoàn". Tới dự có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Là ngôi  trường nằm ở vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Anh nơi còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học song những năm qua, Trường THCS Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh luôn quan tâm đến công tác Đoàn–đội trong nhà trường, thường xuyên xây dựng các chương trình, phong trào trong nhà trường gắn với việc “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Trong dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường THCS Kỳ Thượng đã tổ chức liên hoan văn nghệ, hội trại truyền thống. Chương trình liên hoan văn nghệ đã thu hút  20 tiết mục văn nghệ đến từ các Chi đội ở khối 6,7,8 và 9 tham gia với các thể loại: Tốp ca, song ca, đơn ca, múa, hát văn, theo chủ đề ca ngợi Tổ quốc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, sự phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi. Nhiều tiết mục văn nghệ đã được đầu tư về trang phục, trong đó có nhiều tiết mục mang tính giáo dục cao. Ngoài ra, Trường THCS Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh còn tổ chức hội trại tuyền thống thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia, tổ chức thi chấm trại đẹp, tạo nên không khí sôi nỗi trong ngày mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016 của thầy và trò Trường THCS Kỳ Thượng.
Đêm liên hoan đặc biệt ấn tượng với tiết mục đốt lửa trại: Ngọn lữa được thắp sáng tuyệt đẹp trong đêm hội trại truyền thống đã mang theo ước mơ của hàng trăm học sinh Trường THCS Kỳ Thượng, dưới sự dẫn dắt của ngọn đuốc soi đường, các em học sinh đã cùng cùng thắp nên ngọn lửa trại rực rỡ, tươi vui sáng bừng với bao ước mơ và hy vọng.
Một số hình ảnh của chương trình Liên hoan văn nghệ và đốt lửa trại:

Trung Anh, Phạm Tuấn, Mạnh Hải