Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa II -2016

14:39 17/02/2017
  Chiều ngày 23/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2016. Các đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đặng Xuân Lự, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã tới dự.

Tham gia lớp học có 70 học viên thuộc 21 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Trong thời gian 9 ngày từ ngày 16/3 - 23/3, được học tập và rèn luyện các học viên lớp Đảng viên mới được nghiên cứu, tìm hiểu về Chủ nghĩa Mác- Lê nin - Tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng Đảng; Xây dựng chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội; Nền dân chủ, dân chủ xã hội chủ nghĩa; Các giải pháp để xây dựng nền dân chủ và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc: Tổ chức cơ sở Đảng; những phương hướng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên. Ngoài ra, các học viên còn được tham quan, nghiên cứu, tìm hiểu thực tế tại khu công nghiệp Fomosa; được giải đáp những thắc mắc và thông tin về tình hình thời sự mới… Kết thúc khóa học,  có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó, giỏi chiếm 45,&%, khá đạt 54,3%.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu tại lễ bế giảng lớp Đảng viên mới khóa II- Năm 2016
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy lưu ý: Qua lớp học này, các đồng chí Đảng viên mới cố gắng rèn luyện, phấn đấu, luôn xác định cho mình động cơ đúng đắn, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập nâng cao hơn nữa năng lực công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác vận động quần chúng của Đảng, gần giũ với nhân dân,  tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
trao phần thưởng cho những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.
Thúy Nga, Anh Đức