Quyết liệt và kịp thời hoàn thành các tiêu chí NTM cuối năm 2020

09:21 20/11/2020
Đó là chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia tại cuộc kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới (NTM) tại một số địa phương trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
Bí thư Huyện ủy đã nghe đồng chí Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn báo cáo kết quả đạt được
và những khó khăn gặp phải của địa phương trong xây dựng NTM

Theo đó, chiều ngày 19/11, đoàn công tác do đồng chí Trần Đình Gia – ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã tổ chức kiểm tra công tác xây dựng NTM tại các xã Kỳ Khang, Kỳ Văn và Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh).

Tại các điểm kiểm tra, Bí thư Huyện ủy đã nghe các đồng chí lãnh đạo xã báo cáo tình hình xây dựng NTM của địa phương mình trong thời gian vừa qua. Qua đó, xác định rõ những nội dung còn khó khăn, tiêu chí chưa làm được để quyết liệt, tập trung mọi nguồn lực thực hiện trong thời gian tới.

...động viên tinh thần hăng hái xây dựng nông thôn mới của bà con thôn Tiến Thành (xã Kỳ Khang)

Đồng thời, biểu dương tinh thần hăng say của bà con nhân dân trong xây dựng nông thôn mới và mong muốn bà con tiếp tục cố gắng, thực hiện tốt mọi chủ trương của thôn, xã, huyện đề ra.

vàyêu cầu các địa phương tập trung quyết liệt hoàn thành các mục tiêu đề ra trong xây dựng nông thôn mới  năm 2020

Đồng chí cũng nhấn mạnh, đây là thời điểm nước rút nên yêu cầu toàn hệ thống chính trị và bà con cần quyết liệt hơn nữa và tiếp tục phát huy những tiềm năng, lợi thế, sức mạnh để quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2020.


Huyền Trang - Phạm Tuấn